Kinder Park

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

1- Ngày hôm qua Rabbit được bố, mẹ cho đi Kinder Park nằm trong khu Công viên nước Hồ Tây nhân dịp Tết thiếu nhi 1-6 của Công ty Bố. Thật là tuyệt diệu. Có rất nhiều thứ ở đây, Rabbit chơi cả ngày không biết chán.

2- Rabbit hào hứng nhất với khu trò chơi liên hợp gồm một tổ hợp các trò chơi như leo cầu thang, đi cầu thang, cầu trượt, bắn bong… Đây là nơi Rabbit ở lại nhiều nhất vì hứng thú nhất. Rabbit nói với mẹ rằng ở đây vui mẹ nhỉ và con muốn ở đây mãi. Khu này khi ra rồi Rabbit còn quay lại mấy lần nữa. Lần cuối cùng hai mẹ con chơi bắn bong rất là vui.

3-Ngoài trò này, con ngựa cưỡi xung quanh là cái mà con thích thứ hai. Con cưỡi luôn và không chịu dời con ngựa. Kỹ sỹ của mẹ thật tài tình khi cưỡi nó đi lung tung trong sảnh của khu vui chơi.

4-Khu siêu thị cũng là nơi con thích. Con chơi mê mải trò đi siêu thị như là thật. Điều này rất tốt cho tính cách của một người phụ nữ tương lai.

5-Con tôi cũng tập làm bác sỹ. Tuy nhiên, bác sỹ này có vẻ không chuyên tâm, chỉ muốn khám cho ngựa thôi. Mà khám thì nhanh nhanh chóng chóng. Khám chẳng thấy kê đơn thuốc mà lại đi… cắt tóc cho ngựa. Điều này thật buồn cười. Rabbit của mẹ cũng vài lần biết đi siêu thị để tẩm bổ cho ngựa (Không biết học từ ai những thứ này không biết?).

6-Buổi trưa Rabbit ăn cháo còn bố mẹ ăn cơm rang. Bố mẹ và Rabbit ăn rất con (phần lớn là do bị đói quá vì chờ đợi lâu).

7-Hết trò chơi, Rabbit phát hiện ra một cái đầu con khủng long rất ngộ và thế là đội ngay lên đầu để làm chú khủng long. Tiếp đến là đầu của con ngựa. Thật buồn cười khi con ngựa cứng đầu cứng cổ ấy đi ra ngoài và dọa moi người. Không ai có thể nhịn được cười vì sự nghịch ngợm của con.8-Rabbit cũng phát hiện ra một phòng tập thể hình và thế là nằm lên ghế để cử tạ. Lực sỹ của mẹ gọi nháo nhào bố mẹ đến để xem. Bố mẹ không nhịn được cười khi thấy hình ảnh đó.

9-Đến tận buổi chiều nghe bố mẹ giục về Rabbit mới đòi đi xem phim trên tầng hai. Trước khi đến phòng chiếu phim là đến khu Art gallery để tập vẽ. Tự vẽ  nguệch ngoạc bông hoa nhiều màu sắc. Không hấp dẫn con lắm nên chưa vẽ xong bức tranh con đã đi ra.

10- Đến phòng chiếu phim, hết tiền trong thẻ, mẹ lại phải đi xuống để nạp tiền vào thẻ. Thật bất tiện. Phim Toy story 2. Phim không hấp dẫn con lắm vì hơi người lớn, không có thuyết minh lại phải đeo kính. Con bỏ về giữa chừng, phí mất 40k của mẹ.

11- Bây giờ thì Rabbit đã sẵn sàng về rồi. Rabbit còn nhắn nhủ tuần sau mẹ lại cho đi nữa. Mẹ nói ở đây rất đắt, nếu đòi đi như thế thì mẹ không có đủ tiền đâu. Mẹ nói, nếu Rebbit có đủ 4 phiếu bé ngoan trong tháng thì tháng đó bố, mẹ sẽ cho con đi một lần.

12- Ra ngoài rồi, Rabbit la cà đòi chơi tiếp trò đu quay. Giá vé 10k như nhưng lích kích vì mẹ phải băng qua đường mua vé. Bố không chờ được đu quay dừng đã đi lấy xe trước rồi.

13- Chặng đường đi ra cổng là chặng đường rùa bò vì Rabbit muốn chụp ảnh với các con vật: doremon, khủng long, hươu sao. Mẹ không muốn tiếp tục đôi co nữa nên chụp nhanh cho con để đi về kẻo ốm. Tiếp đó lại muốn mua tò he Đào tròn nữa. 10k nữa lại phải được rút ra.14- Đi ra cổng, lại một lần nữa Rabbit nhắc lại việc được tiếp tục đi chơi. Tất nhiên, chính sách của bố mẹ chẳng bao giờ thay đổi. Dọc đường mệt quá, Rabbit đã ngủ gật. Thật tội nghiệp và cũng thật buồi cười. Đến khi giật mình tỉnh dậy đã nhớ ngay ra Đào tròn. Thật đúng là thần giữa của.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s